con máy

. Các mom cho mình hỏi xíu ạ ? Bé mình đc 29w rồi nhưng trước đó vẫn đạp bth, đạp rất mạnh. Nhưng 1 tuần nay mình cố nói chuyện vs bé, cho bé nghe nhạc nhưng bé chỉ đạp nhẹ vài cái thôi. Kh như trước nữa. Vậy có sao kh ạ ?

9 Các câu trả lời

Lúc mình 29w cũng ít nghe đạp cũng lo y chang mom vậy đó, nhưng k sao đâu bởi vì lúc này bé lớn hơn rồi không gian trong bụng không còn đủ chổ cho bé quậy nhiều nữa nên thỉnh thoảng bé chạy qua chạy lại hay gò 1 cục trên bụng mình á chứ ít đạp lắm.

Em 24w đã thấy bé ít đạp nhẹ hẳn rồi ...trước đó mấy hôm còn đạp mạnh mẽ giờ đạp nhẹ nhàng lắm...đi khám bé vẫn bt, cử động thai tốt., cân nặng tốt, nước ối bình thường và trong ☺️☺️

Đi khám nha mom, mình hồi đó cũng vậy nè, khám bs nói bé bị nhau quấn cổ, phải về nằm im chờ bé tự tháo vòng cổ nếu ko thì mổ lấy bé ra ngay

Nếu m lo thì đi khám lại nhe m m vào đây cho con trai e xin 1 like nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/773109?d=android&ct=b&share=true

Con lớn hơn sẽ ít đạp vì bụng mẹ bắt đầu chật chội rồi. Nếu mom lo lắng thì đi khám kiểm tra xem sao

Bé lớn hơn nên khoảng trống cho bé chơi đùa sẽ ít đi, lúc này bé chủ yếu vần ng thôi, chứ ít đạp

Bụng chật nên đạp ít á mom

Ko sao đâu mom

🤔