39Week 5Day

❤39Week 5Day ไม่มีอาการเตือนไรเลยจ้า อยากเห็นหน้าแล้ว สาวน้อย?

39Week 5Day
22 ตอบกลับ

ของเราแรกๆๆก็เงียบน่ะ39วีคกว่าๆเหมือนกัน มาเตือนตอนใกล้จะสิ้นปีพอคืนสิ้นปีกินหมูกะทะเช้ามาวันที่1เจ็บท้องคลอดเลย

เหมือนกันเลยค่ะ สาวน้อยบ้านนี้มีแต่จะออกๆอย่างเดียวเลยคุณหมอห้ามไว้อาทิตย์หน้าคุณหมอถึงจะให้ออก แม่ตื่นเต้นมาก 😂🥰

4y ago

คงงั้นแหละค่ะ หมอบอกอายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดหมอยังไม่ให้ออก แต่แม่อยากออกเต็มทีแล้วค่ะอยากเห็นหน้าลูก 😂

ท้องแม่ใหญ่จังน้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะหมอได้บอกไหม ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

4y ago

พรุ่งนี้ถึงจะรู้จ้า พรุ่งนี้ครบ40สัปดาห์ เค้านัดซาว แล้วก็ดูน้ำคล่ำดูรกแล้วก็วัดคลื่นหัวใจเด็กจ้า

เหมือนกันเลยค่ะคันแม่บ้านนี่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อยาดเจอแล้วเหมือนกันเลย

บ้านนี้39+6แร้วจ้ายังไม่มีแววจะคลอดเลยเหมือนกัน

บ้านนี้ 38+4 ยังไม่มีอาการเหมือนกันค้ะ สู้ๆน้ะค้ะ

ใกล้แล้วคะ​ บ้านนี้38+3w​ อยากเจอหน้า​ลูก​แล้วคะ😂

ใกล้แล้วค่ะนับวันรอค่ะขอให้คลอดง่ายๆๆค่ะ

38+5ยังม่มีอาการเหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะแม่