39Week 5Day

❤39Week 5Day ไม่มีอาการเตือนไรเลยจ้า อยากเห็นหน้าแล้ว สาวน้อย?

39Week 5Day
22 ตอบกลับ

39+4 คลอด 1 กพ เงียบมากเหมือนกันจ้าาา

ลองเรางแบบธรรมชาติดูคะ มีหลายวิธี

39+4เงียบมากค่า กำหนดคลอด31มกรานี้

บ้านนี้40+5​ ไม่มีวี่เเววเลยค่ะ​

39w4dเหมือนกันเงียบอยู่จ้า

5y ago

ของเราเจ็บเตือนบ้างแล้ว

เงียบเหมือนกันเลย

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรง

เหมือนกันเลยค่ะ

อดใจรอคะคุณแม่

38+. ไร้วี่แววค่ะ