กำหนดคลอด​29/12/64แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลย​ ตอนนี้​ 39week​5day แล้วแม่ๆคนไหนคลอดหลังกำหนดบ้างคะ?😂

2 ตอบกลับ

เป็นเราเรารอจนลูกพร้อมออกมาเองนุ้นเพราะแม่เราบอกว่าคนโบราณยังคลอดเองเลยถึงแม้จะเลยกำหนดสุดท้ายก็คลอด รอเขาพร้อมเขาออกมาเอง

3y ago

คลอดแล้วค่ะ​ ตอน41Week​2day แต่ได้ผ่าคลอดนะคะเพราะไม่ปวดท้องเลยน้องอยู่ในท้องนานหมอกลัวเป็นอันตราย​ค่ะ

คลอดหรือยังคะแม่

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่