ฝากครรภ์พิเศษ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้8เดือนเต็ม ว่าจะฝากพิเศษ แต่คุณหมอรับฝากพิเศษ 35week ขึ้นไป แม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่มีความเสี่ยงไรไหมคะต้องฝากพิเศษ ถ้าไม่เสี่ยงฝากธรรมดาก้พอค่ะ เก็บตังไว้จ่ายค่าห้องพิเศษดีกว่า