กลัวจะได้ผ่า

ตอนนี้ท้องได้8เดือนเต็ม แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย กลัวได้ผ่าคลอด แม่ๆคนไหนน้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็ 8 เดือนเต็มค่ะ น้องยังไม่กลับเหมือนกัน คุณหมอเลยนัดซาวด์อีกครั้ง ถ้ายังไม่กลับ ก็ผ่าวันที่ 9 พค. ค่ะ

บ้านนี้ก็ 35 week ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 7 ถ้ายังไม่กลับหัวต้องได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ 39 w เจ้าตัวเล็กไม่กลับหมอนัดผ่าวันที่22นี้ค่ะ

รอดูอีกทีคร้บ้างทีก้กลับตอน38-39วิก

5y ago

ตอนนี้กลับแล้วจ้า ไปหาหมอมาวันที่29 😊😊