ท้อง7เดือนกว่า อยากทราบว่ากินทุเรียนกวนได้ไหม พอดีเราท้องเเรกเลยไม่ค่อยรู้อะไร เเม่ๆช่วยบอกหน้อยน้ะค้ะ

✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?✌?

35 ตอบกลับ

กินใด้ค้ะ แต่อย่าทานเยอะน้ะค้ะ

ได้ค่ะ เเต่ไม่ควรทานมากนะค่ะ

กินได้จ้า ระวังน้ำตาลน้าาา

บ้านนี้ก็กินค่ะ ของชอบเลย

บ้านนี้ก้กินค่ะพอหายอยาก

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ

กินได้แต่อย่ามากนะแม่

กินได้ค่ะแต่อย่าเยอะ

ทานได้จ้าแต่อย่าเยอะ

กินได้ อย่ากินเยอะคะ