8 wk น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

8w ลด2โลค่ะ ตอนนี้24w ขึ้นมาโลเดียวแต่น้องน้ำหนักปกติ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากลง3โลแล้วค่ะ ตอนแรก50 ตอนนี้47

เท่าเดิมค่ะ​ เบื่ออาหารอีกตะหาก

บ้านนี้แพ้ท้องคะน้ำหนักลด78.5-77โล

2โลละคะ​ คือหิวตลอดเวบา😅😅😅

น้ำหนักลดค่ะ ทานอะไรไม่ได้

ลดค่ะ แพ้ท้องกินไรไม่ได้

นน.ลดค่ะ แพ้ท้อง

ไม่ขึ้นค่ะลง3โล

ไม่ขึ้นค่ะ 😅