ท้อง 8 wk มีอาการจุกแน่น แสบท้อง คลื่นไส้ อาเจียน ทำไงดีค้าาา

8!wk มีอาการจุกแน่น แสบท้อง คลื่นไส้ อาเจียน เป็นตลอดทั้งวันเลย กินอย่างไรดี ทำไงดีค้าาา

1 ตอบกลับ

ลองทานนม หรือผลไม้ดูนะคะ พยายามไม่ให้ท้องว่าง อะไรที่พอทานได้ก็ทานไปก่อน