ท้องผูก ท้องอืด

มีวิธีแก้ไขกันยังไงบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 8 wk

3 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องค่ะ ท้องผูกแนะนำทานผลไม้เช่นแก้วมังกร มะละกอ หรือโยเกิร์ต ค่ะ ท้องอืด แนะนำแบ่งมื้ออาหารเป็นมื้อเล็กๆ 5-6 มื้อ/วัน และหลังทานข้าวเย็นก็ควรเดินย่อยบ้างค่ะ

ท้องผูกเพิ่มการกินผลไม้ช่วยระบายอย่างมะละกอ แก้วกร คนเดียว 1ลูกท้องอืดแอร?เอ็กซ์กินได้ค่ะ