อยากทราบว่าน้องมีภาวะG-6-PD สามารถใช้วิคหรือแซมบัคได้ไหมค่ะจะเเพ้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่ก็แอบใช้เหมือนกัน ทาบริเวณเสื้อผ้า ฝ่าเท้าได้จ้ะ แต่ถ้าทาบริเวณผิวหนังจะขึ้นผื่นเลย พูดง่ายๆก็คือแพ้จ้ะ