โรคประจำตัว

มีแม่บ้านไหนที่ลูกเป็นโรค G-6-PD บ้างค่ะแล้วมีวิธีเลี้ยงอย่างไรกันบ้างแม่บ้านนี้แอบกังวลและเครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ก็เป็น ก็เลี้ยงตามปกติคะ แรกๆก็แอบกังวลเครียดด้วย แต่เอาเข้าจริงมันก็ไม่ได้น่ากลัวเกินไป แม่ลองค้นหาในเว็บศึกษาดูได้คะ มันจะมีบอกว่าต้องห้ามกินไรบ้าง