35w+6 หนัก2,201g

35w+6 อัลตราซาวด์เมื่อวานหนัก 2,201 gน้ำหนักน้องตกเกณฑ์ไหมคะแม่ๆ??ออกมาจะแข็งแรงไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์35+5วีค ได้2167 กรัม พอคลอด37+5วีค ได้2850กรัมค่ะ เน้นๆ เนื้อ นม ไข่ กล้วย ไม่ขาดสักมื้อค่ะ

น้อยอยู่ค่ะ ต้อง2400จ้าเเม่ เเต่ยังไงน้ำหนักน้องต้องมากกว่าที่ซาวด์อยู่เเล้วค่ะ

คลอดจริงๆ+200-500กรัม

.