mấy mẹ cho em hỏi 12 tuần thì mình đi siêu âm được giới tính của con chưa v ạ

23 Các câu trả lời

bệnh viện bây giờ 10 tuần là cho làm gói combo mới ra xét nghiệm dị tật và bít giới tính trai gái r nha mom... chi phí của gói này 3triejeu2 ạ nhưng chắc chắn lắm nhà mình 2bà chị đã theo gói này r ạ

16w nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Có bạn biết sớm có bạn 16 tuần trở ra thì chính xác hơn b ạ. Mình sa tuần 11 và 12 bs bảo khả năng con gái nh chưa chính xác. Hôm qua sa 16 tuần bs chỉ rõ tờ rym của con rồi đấy.

chua chinh zac Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

3 tháng siêu âm 4d là có thể nhìn đc rồi nhưng để rõ thì rừ 16w trở đi mẹ ạ

nên để 14 tuần sẽ có kqua chính xác hơn ak b. 12 tuần hơi nhỏ

Chỉ phỏng đoán thôi m ạ 16t khả năng chính xác cao hơn

rồi nhé.mình cũng 12 tuần đi sâ là biết rồi

16w chỉ dự đoán thôi ,22w là chính xác nha m

Tùy bsi vs tùy tư thế của con mom ạ