สอบถามแม่ๆค่ะ

9เดือนลูกดิ้นน้อยลง1วันไม่ถึง10ครั้ง ส่วนมากมีแต่สะอึก พอถามหมอ หมอก็ไม่พูดอะไรนอกจากเปลี่ยนไปพูดอย่างอื่น ถามเพศก็ไม่บอก ตอนนี้คือกังวลมาก มีแม่ๆคนไหนที่พอมีวิธีทำให้ลูกดิ้นมากขึ้นมั้ยคะ😥

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันดิ้นน้อยค่ะแต่จะหนักช่วงกลางคืนแม่นิแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ