9เดือนอีก3วัน

9เดือน3วันยังไม่ยอมคลานเลยค่ะแต่เริ่มเกาะยืนได้แล้วลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะปกติใช่มั๊ยหรือว่าน้องยืนได้แล้วจะเดินเลย

9เดือนอีก3วัน
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่นั่งแล้ว ฝึกให้คลานค่ะ เพราะมีข้อดีกว่าการข้ามขั้นพัฒนาการ ช่วยจัดท่าคลาน แล้วทำให้ดู พาน้องทำ เดี๋ยวก็คลานค่ะ