วันนี้ออกมาแล้วค่ะเป็นช่วงที่รอมานาน9เดือน

3กิโลกรัมดีใจมากเลยค่ะ

วันนี้ออกมาแล้วค่ะเป็นช่วงที่รอมานาน9เดือน
2 ตอบกลับ

ก่อนกำหนดค่ะกำหนดวันที่29เดือน10,แต่ได้คลอด38วิคอีก5วัน

ปากจู๋เลยน่ะ เด็กน้อยย🥰

2y ago

คลอดมาบิดดิ้นไปมาเลยได้รูปนี้ค่ะ ยังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลยแยกกันคนละห้องถ้าอยู่ไทย1ชมลูกได้ดูดนมแม่แล้ว