ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

3เดือน9วันแล้วน้องยังไม่คว่ำเลยแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้แฝดน้องไม่คว่ำเลยแม่ จับคว่ำนี่ร้องเลยไม่คว่ำแต่ล่าสุดนั่งแล้วจ้า แฝดพี่คว่ำ5เดือนกว่านั่งยังไม่แข็ง ตอนนี้6เดือน3วันค่ะ

แม่คว่ำน้องแล้วให้น้องหงายก็ได้นะคะ ฝึกเล่นกับลูก ช่วงแรกก็ช่วยน้องก่อน แล้วเดี๋ยวเค้าจะอยากทำเองคะแม่

บ้านนี้จะ 5 เดือนแล้ว คว่ำให้แม่ดูแค่ 2 ครั้งค่ะ หลังจากนั้นไม่คว่ำอีกเลยค่ะ

บ้านนี้น้องคว่ำตั้งแต่ยังไม่ได้ 3 เดือน ตอนนี้น้อง 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้น้อง3เดือนค่ะตะแคงบ่อยมากๆวันนึงแต่ก็ยังไม่คว่ำเหมือน​กัน​

ตัวเล็กบ้านนี้สี่เดือนละค่ะ ยังไม่คว่ำเหมือนกัน

ปกติค่ะ บางคน 4 เดือนยังไม่คว่ำก้อมีค่ะแม่

บ้านนี้ 4 เดือนยังไม่คว่ำเลยจ้า 🤣🤣

บ้านนี้น้องคว่ำตอน 4 เดือนกว่าค่ะ

ปกตินะค่า บ้านนี้คว่ำ 4 เดือนเลย