9สัปดาชีดวัคซินมาเป็นไรไหมคะ🤦‍♀️บอกน้องหน่อย9สัปดาชีดวัคซินมาเป็นไรไหมคะ🤦‍♀️บอกน้องหน่อย

9สัปดาชีดวัคซินมาเป็นไรไหมคะ🤦‍♀️บอกน้องหน่อย

2 ตอบกลับ

เขาให้ฉีดหรอค่ะเห็นเค้าว่า12สัปดาห์ขึ้นไม่ใช่หรอค่ะค่อยฉีดได้😅😅

อัตรายน่ะค่ะแม่ ปกติต้อง12w ขึ้นไปค่ะถึงจะฉีดได้