แพ้ท้อง หนักมาก มีวิธีบรรเทาไหมคะ

9วีค แพ้ท้องหนักมาก คลื่นใส้ตลอดเวลา กินอะไรไม่ได้เลย แม่ๆหายแพ้ตอนกี่วีคคะ

16 ตอบกลับ

ทานเท่าที่ทานได้ค่ะแม่ ทีละ2 3คำ ดื่มน้ำดื่มนมทดแทนเอาก่อนช่วงนี้ เดี๋ยวอีกหน่อยก็หาย จากนั้นจะกินข้าวอร่อยมาก555555