ท้องประมาน 9 วีค แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย น้ำเปล่าก็อ้วกค่ะ วันละ 8 รอบถือว่าปกติไหมคะ ตอนนี้นอนก็ไม่ได้แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำพบแพทย์จ้า เราก็เป็นเป็นตั้งแต่แรกจน8wหมอให้ยาแก้แพ้มาเอาไม่อยู่หมอให้แอดมิทให้น้ำเกลือจ้าไม่ไหวแนะนำไป รพ.จ้า

ปกติคะ แต่สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาแก้แพ้ท้องและฉีดยาได้