แพ้ท้อง หนักมาก มีวิธีบรรเทาไหมคะ

9วีค แพ้ท้องหนักมาก คลื่นใส้ตลอดเวลา กินอะไรไม่ได้เลย แม่ๆหายแพ้ตอนกี่วีคคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนเลยค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้น พอหลังจาก4เดือนน้ำหนักขึ้นพรวดเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้น21กิโลแล้วค่ะ

4w ago

ทานน้ำขิงค่ะช่วยได้เยอะเลยค่ะ