9weeks

hellow ask ko lang first time lang po 9weeks preggy nag spotting po ako ng dugo na experience niyo b ung ganito

6 Replies

pacheck up kna sis... nung 4weeks aq ngkaspotting din aq. pinagduphaston aq ng OB ko at bedrest... pinabalik aq for transvaginal ultrasound nung 6 weeks aq tapos dun nkita na may sub chorionic hemorhage aq kya ako may spotting... pinacontinue lng duphaston at rest, no to heavy physical activities ganun... ngayon 16weeks and 3 days na kmi ni baby.. nkaduphaston prin tho di na aq nag-i-spotting nkita kc na may konting bleeding pa kc aq sa loob sa mga follow up ultrasouns check ups ko kya pinatuloy lng duphaston ( pampakapit) until now... hoping sa next check up ko after 2 weeks eh wala na bleeding sa loob... kaya mgpacheck up kna sis pra maagapan agd qng ano mn ang dahilan ng spotting mo😊

5y ago

yes momshie thank you s sat.schedule ko s OB

Yes po, yung sakin nga nag last siya ng 2weeks e. Kase diko alam na buntis ako, akala ko nagmens lang ako kase expected date ko yun. Pero napansin ko umabot na ng 10days nag bebleed padin ako. Sabi ko dina normal, so nagpa check up nako. I found out na i'm 5weeks pregnant. Niresetahan ako ng duvadillan at duphaston 3x a day. Tapos nagpa transv ako and 6weeks na siya, so thanks god okay naman baby ko Pero dipa din nagstostop yung spotting ko. Ngayon 9weeks and 2days nakong preggy.

5y ago

Bakit ang tagal naman po bago ka bumalik sakanila? 2weeks? Yung sakin kase sis 6weeks palang nakita na siya at narinig na heartbeat niya. Di naman po masama magpa 2nd opinion lalo na kung dipo kayo kampante.

hi sis same tayo 9 weeks dn ako at nung isang araw i have bleeding po pero since 5 weeks plng ngsspotting na ako.. suggest nung ob ko nung 7 weeks plng pinagultrasound ako at ok nmn c baby with strong heartbeat wala nmn nkta na prob at bkt ako may spotting.. mon sched ko ulit utz kasi ngbbleed pa dn ako ng lightsana ok pa dn c baby..

Yes po. pacheck mopo agad sa ob para mabigyan ka ng tamang meds. Ako po kase nagwowork pa and night shift plus malayo po yung byahe kaya parang natatagtag ako. take care mommie.

Never naman sakin, kaya dapat go kna agad sa OB mo pra maagapan yan.

pacheckup kana sa ob mamsh..