First time mom

Hi mommies. I'm 8 weeks and 5 days na po. Last time nag spotting po ako at nagbigay na po ng pampakapit yung OB ko pero ngayon nag spotting po ako ulit at medyo mas madami. Ano po gagawin ko? Thank you #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Contact your OB asap sis. Mas okay if makapagpacheck up ka din sa kanya para macheck agad si baby.

Consult your OB, or mas better if punta kana po sa emergency room para ma check.