9 เดือนยังไม่คลาน ฟันยังไม่ขึ้น

9 เดือนแล้วแต่ยังไม่คลาน ฟันยังไม่ขึ้น แม่กังวลมากค่ะ หยิบจับทุกอย่างได้ แต่ไม่ยอมเอาเข้าปาก ไม่ยอมกินข้าว ไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ แต่น้ำหนักปกติตามเกณฑ์ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่พาน้องปรุกษาหมอดีกว่าค่ะ หมอจะไห้คำแนะนำดีที่สุด