เมนูเด็ก8-9เดือน (ฟันยังไม่ขึ้น)

แม่ๆแชร์เมนูแสนอร่อยของลูกน้อยในแต่ละวันมาสัก 1 เมนูหน่อยค่ะ

เมนูเด็ก8-9เดือน (ฟันยังไม่ขึ้น)
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คิดไม่ออกเหมือนกันค่ะ​คิดแล้วคิดอีก​ ลอง​เต้าหู้ไข่นึ่งทอปปิ้งด้วยหมูสับดูค่ะ​ บ้านนี้ลูกชอบมากกก​

บ้านนี้ตอน7-8เดือนทำเมนูนี้ค่ะ โจ๊กปั่นใส่ตำลึงหรือผักโขม หมูสับ ไข่ต้ม ซดร้อนๆคล่องคอดี

ข้าวบ่ดใส่ไข่หรือใส่ฟักทองก็ได้ค่ะ

ไข่ตุ๋น = ไข่ + ผัก + เนื้อสัตว์ + น้ำซุป

น่ารัก น่าชังจังค่ะ คุณแม่

ไข่ตุ๋นปลาแซลม่อนค่ะ

น่ารักจังหนูน้อย

น่ารักก