mababang dugo

Hi mommies,question lang po ,delikado po bang manganak na mababa ang dugo ? 90/60 lang po kasi bp ko and mababa din ang hemoglobin ko 102 lang nawoworied lang po ako salqmat po sa sasagot

mababang dugo
2 Replies

Kapag nanganak tayo maglo-lose tayo ng maraming dugo kaya need natin ng iron. Ask your OB how to increased your hemoglobin count, take your prenatal vitamins, drink your maternal milk and eat foods rich in Iron.

4y ago

Nagtetake n po ako ng iron pero multivitamins plus iron po ung tinetake ko .. Ok po ba yon ? And once a day lng ako mag take nun .naging 90/70 nmn nung last checkup ko pero mababa padin po yun di po ba ?

Ganon din sakin mamsh, at nung nagpa pre-natal ako, if ever di parin tumaas dugo ko hanggang sa manganak ako, kailangan ko daw magready ng dugo.

4y ago

Mahihirapan talaga kung hindi sya available sa ospital na pag-aanakan mo. Try mo magpacheck up ulit. Ako kasi more on gulay na pampadagdag ng dugo kinakain ko.