Blood pressure

Normal lang ba sa buntis ang 130/90 bp im 6months pregnant?

5 Replies

yes, not normal po ganyan bp ko last check up q 6months na din ako, pinamonitor ni ob un bp ko, kasi my possible na tumaas pa yan na magcocause ng hi blood which is hnd pwede sa buntis,.. so far namementain ko naman po yun bp na hindi tumataas,..

ganyan din Po bp ko. nung early pregnancy ko Po e 90/70. wla nmn pong sinasabi si ob na alarming. better to consult sa ob Po to ensure. malamn din Po Yan sa blood test tlga.

Mataas ang 130/90 miiii. Pacheck up ka po para mabigyan ka gamot

Not normal po contact your OB at bantayan po ninyo ang inyong BP

mataas po yan. dapat monitored ang bp mo.