Sobrang pagsusuka

9 weeks preggy po. ano po kaya magandang gawin or kainin? Pilit po akonh kumakain ng kanin, pero nakakailang subo lang sinusuka kona. Hindi po talaga mapigilang hindi isuka.

1 Reply

Hello mommy, try niyo po mag eat kahit biscuits lang po if ayaw sa ulam! Ganun po kasi ginawa ko before kasi for 7 months ganon din po ako but more extreme due to hyperemesis gravidarum po ako, or try to drink milk po mommy if gusto mopo, wag nalang pong pilitin if ayaw kasi nilalabas niyo lang po. Kahit ano na po kainin niyo kahit hindi na rice mommy wag ka lang palipas gutom!