10 weeks preggy

Hello Magandang araw. 10 weeks preggy po, still wala parn pong gana kumain. Anu po dapat gawin. Sobrang pait po ng panlasa ko. Dahil yung sinusuka ko sobrang pait talaga.

10 Replies

Same ng napagdaanan mommy. Nalagpasan ko sya nung 13-14 weeks na ako na parang walang nangyari. Sa umaga nagtutubig nalang talaga ako kahit ang pait pait ng panlasa at pinipilit ko kumain kahit diko malasahan. Apple and pears ang nagustuhan ko nun mamsh tapos yung fudgee bar pero hinay hinay lang kasi nagka diabetes naman ako dahil don. Tapos yung bote ng Suka nsa malapit ko lang kasi yun lang nakakapag pakalma sakin pag ina amoy ko. Hehehe

hello mommy .. ok lng yan. pagdadaanan mo tlaga ang stage na yan sa pagbubuntis. ako nga nun 1month walang kain ng kanin 😆 puro tnapay lng ang kaya ng sikmura ko. kht tubig ayaw ko. pnipilit ko lng. bnabawi ko nlng sa prutas. goodluck mommy .. mga after 4mos lalakas kna kumain 😉

Hi mommy my articles ako na nabasa , para amiwasan ang nausea at vomiting inom ka lang ng ginger tea...Ganon kasi gngwa ko effective naman para za akin and ng consult na rin ako kay OB pwede raw namn yon. Pero , mas mainam parin na consult ka kay OB mo.

Tried that too nag start suka ko ng mapait nung mid week ng 2nd month ko hanggang midweek ng 4th month ko. Kahit wala akong kinain susuka talaga ako ng mapait na liquid kaya nag lose weight ako. Try mo fruits.

Ganyan po talaga mommy, ako nga noon buong first tri ko wala akong kanin. Tinapay, gatas, fruits ang veggies lang ako. Normal lang po yam, halos lahat yata ng preggy dadaanan yang stage na yan 😊

Hi! Normal talaga 'yan for the first trimester, don't worry. Gawin mo ay magsnacks ka madalas ng plain biscuits para 'di ka magutom at walang matrigger na nausea 😊

hello momsh. .ako pabalik.balik sa hospital. .nadedehydrate ako kakasuka. .tapos bumaba potassium ko kasi di ako kumakain.

Helpful din pala sa akin nung first trimester magkeep ng lemon sa table para if nawawalan ako ng gana, inaamoy ko lang!

Normal lang po yan maaam ganyan din ako dati basta uminom kalang ng gatas kajit papaano may laman ang tiyan mo.

Normal lang yan

Related Articles