Fever 🥺

9 months po si baby ko, on and off po fever pa-tatlong araw na po ngayon, nung mga nakaraan masigla pa po siya tas kanina gumising medyo matamlay pero nakain pa rin po, konti nga lang. Ano po kaya ito, sa mga may same case po dito. Wala pa po kasi akong perang pampa check up kaya di pa po makapagpa-check up 🥺😔

5 Replies

sobrang hirap sa pakiramdam na may pangangailangan si baby tapos hindi natin maibigay dahil wala tayong pera 😢😢😢 lalo na pag may sakit 😔

Mommy. Pacheck up na po. Asked financial help from family or relatives

Kuwawa po si baby. Huwag niyo na po patagalin yan mommy.

Sa center maam libre po ang check up

Pa check up muna sis kc 3days na