Check up🥺

Hello po tanong lang po okay lang ba kung nadedelay ng araw sa check up sa oby ? 🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔24 pa kasi dapat check up e hindi nakapunta kasi nagamit pang check up ko okay lang kaya yun?🥺3 months pregnant palang po 7 weeks ako nakapag pacheck up ako 2nd check up dapat ngayon 24 #1stimemom

1 Reply

Okay lang yan sis ang importante nakakapag pacheck up ka, mas mahalaga ang check up kapag malapit na lumabas si baby dapat every week na yub