Fever

Hi mommies i'm newbie here.Kahapon kasi exact 1pm biglang nilagnat baby ko he's 11months old then ng 6pm nawala rin,then kanina mag 1pm ulet nilagnat na naman siya.Ask ko lang if may same case ba dito ng baby ko?First time mom here. Ps : Masigla naman po siya,naglalaro at nakain rin po.Malakas po mag milk.

1 Reply

Ganyan din baby ko sis. Lagnat din ngayun. Kaninang 2:30 lang paggising nya nagstart. 38.2 tas 38.1 tas bumaba nung mga 5. Nag 37.6 pero ngayung gabe 38.8 naman 😔

4y ago

36.6 nalang temp ng baby ko sis mula kagabi hanggang ngayon.Kinakabahan na naman nga ko dahil malapit na mag 1pm.😞.Tsk sana maging okay na sila kakatakot kasi ganto lalo na 11months palang baby ko di pa makapagsalita ano ba masakit sa kanya.