Laging sinasabihang payat

9 months old Baby boy 9.2 kg 78cm Nagpacheckup kami at chineck BMI normal naman weight nya. Matangkad nga lang para sa age nya. Pa rant lang mga mamsh Naiinis ako na kapag nagpopost ako ng pic nya sa FB laging sinasabihan na payat ang baby ko kung pinapakain ko ba daw. Ilang beses na ibat ibang tao kamag anak ko pa. Formula fed sya 9 oz per bottle with halong am. Nag rrice at ulam sya. Twice a day sya kumakain. Sa gabi gusto nya mag gatas lang. Nagpalit na rin sya vitamins. Hindi talaga sya bumibilog :(

Laging sinasabihang payat
45 Replies

as long as hindi sakitin si baby mo, don't mind them.. baka hindi lang nila alam ang totoong kahulugan ng healthy sa unhealthy.. so proceed mo lang ang pag aalaga kay baby.. pedia na mismo nagsabi normal lang ang BMI nya so nothing to worty momsh.. 😊😊