Laging sinasabihang payat

9 months old Baby boy 9.2 kg 78cm Nagpacheckup kami at chineck BMI normal naman weight nya. Matangkad nga lang para sa age nya. Pa rant lang mga mamsh Naiinis ako na kapag nagpopost ako ng pic nya sa FB laging sinasabihan na payat ang baby ko kung pinapakain ko ba daw. Ilang beses na ibat ibang tao kamag anak ko pa. Formula fed sya 9 oz per bottle with halong am. Nag rrice at ulam sya. Twice a day sya kumakain. Sa gabi gusto nya mag gatas lang. Nagpalit na rin sya vitamins. Hindi talaga sya bumibilog :(

Laging sinasabihang payat
45 Replies

as long as hindi sakitin si baby mo, don't mind them.. baka hindi lang nila alam ang totoong kahulugan ng healthy sq unhealthy.. so proceed mo lang ang pag aalaga kay baby.. pedia na mismo nagsabi normal lang ang BMI nyq so nothing to worty momsh.. 😊😊

Hindi po required na mataba ang baby. Mataba nga, magiging diabetic naman later in life -- gusto po nila ganon?! Mas maigi nang healthy and just the right or average size. Hayaan niyoboo sila, mommy. Do what is best for YOUR BABY. Your baby, your rules!

3y ago

Oo nga po eh. salamat mamsh

matangkad po kase baby nyo momsh kaya payat😅 wag nyonalang po pansinin yug mga ganong tao kase first of all po kayo ang magulang kayo ang may alam ng lahat kaya wala dapat silang pake☺️ mukang healthy den naman po baby nyo kahit payat☺️

3y ago

salamat mamsh keber nalang ako 💖

Yung anak ko mataba para sa age niya. Palaging sinasabihan na overweight daw. Pero mahal na mahal ko. Payat man o mataba, may masasabi at masasabi ang tao. Ang importante mommy alam mo sa sarili mo na hindi ka nagkulang sa pag aalaga sa anako.

3y ago

Tama mamsh. salamat po

my baby is 10 months old. 7.8 kilos lang sya. sabi ng pedia nya, baka maliit lang talaga si baby. trust your pedia. trust your instinct. basta healthy si baby, don't mind them. you know your baby. and you know what's best for him. :)

3y ago

iba iba talaga ang baby. siguro maliit si baby since maliit lang ako. I was 25 yrs old when I gave birth. 47kilos ako nung manganak ako. now, 42 nalang ako. breastfeeding din. kahit anong kain di ako lumalaki.hahahaha. kaya maliit din siguro anak ko. minsan mgtataka din ako pag check up ni baby kasi mga kasabayan nya halos doble yung timbang. pero sabi naman pedia nya, malusog si baby. nagvivitamins din. iba iba lang talaga built ng katawan ng mga baby natin :)

Kung nornal bmi naman and healthy si baby, wag ka magpaapekto sa kanila, mommy. Basta alam mo sa sarili mo at kay pedia na healthy si baby. Ganyan din 2 yr old ko. Di sya bilugan pero from December to March bigla syang tumangkad 😬

Hi Momshiee! ;) please ignore those inggetera & bad comments. look how handsome your baby boy. may mga baby po talaga na hindi bilugin pero matangkad naman. and the most important is healthy si baby mo. wag ka ng mastress.;))

kaya ayoki magpost ng picture ng baby ko sa social media e. ang daming unsolisited comments. hayaan mo sila mommy hindi naman sila bumibili ng gatas at diaper ni baby. ang importante normal sya sa BMI nya at hnd sakitin.

hindi naman sya payat.. Tama lang sa age nya yan.. sakin nga 9kilos 4months.. don't listen to others .. Kala kasi nila pare parehas mga baby.. depende kasi yan sa baby... nakakainis tlga yang mga yan

ganyan din baby ko 9 months 9.5 kilo pero di sya tabain tignan pero mabigat .. kumakain n din ng rice 3 times a day n din kumain .. hayaan mo nalang ganyan tlga mga tao madami hanash