Laging sinasabihang payat

9 months old Baby boy 9.2 kg 78cm Nagpacheckup kami at chineck BMI normal naman weight nya. Matangkad nga lang para sa age nya. Pa rant lang mga mamsh Naiinis ako na kapag nagpopost ako ng pic nya sa FB laging sinasabihan na payat ang baby ko kung pinapakain ko ba daw. Ilang beses na ibat ibang tao kamag anak ko pa. Formula fed sya 9 oz per bottle with halong am. Nag rrice at ulam sya. Twice a day sya kumakain. Sa gabi gusto nya mag gatas lang. Nagpalit na rin sya vitamins. Hindi talaga sya bumibilog :(

Laging sinasabihang payat
45 Replies

same.. payat din baby ko tignan kasi ang haba nya. Pag sched ng checkup nya yung length yung napapansin agad. At 6mos 74cm na sya. Wag mo nalang pansinin ma importante hindi nagkakasakit si baby.

3y ago

ang tangkad nga mamsh! salamat po sa advice

Dedma na lang mamsh. basta healthy at di sakitin si baby, kiber na lang sa mga sinasabi ng ibang tao. pasok sa isang tenga, labas sa kabila na lang po. Cute cute nga ni baby eh. gwapo gwapo

Wag po paapekto momsh. Lalo na at normal BMI sya. Di naman po yun ang basehan para sabihin na healthy ang baby. Focus and enjoy your motherhood journey. Dedmakels lang po.🥰😘😘

Ganyan din baby ko sinasabihang payat pero normal naman yung timbang nya sa age nya 2 yrs old . Mas mabigat pa nga sya sa kasabayan ko na formula feed . Btw breastfeed po sya .

3y ago

iba iba po talaga ang build ng baby no momsh. sana wag na ipilit ng mga matatanda na patabain kung hindi talaga tabain

ampogi naman ng baby na yan! 😊🥰 wag mo na lang po pansinin. ang importante po, alam mo sa sarili mo na hindi mo pinapabayaan si baby lalo sa pagkain niya. ☺️

3y ago

yaan mo nalang siLa mommy ang importante alam mo sa sarili mo na naging mabuting nanay ka .. puro puna lang naman alam nilang gawin

hayaan mo sila.. may mga baby talagang di tabain... mahirap kYa magbuhat pag mabigat. yung LO ko. 2mos. palang 6.5 kg na ii kakangalay n momshie

ang cutee...wag ka mah stress sa opinion ng iba momsh hindi naman lahat ng chubby or bilogan na bata ay healthy ang importante healthy anak nyo.

Delete mo na lang comment nila, mie 😁 Kung normal naman sa age nya yung weight nya, wala ka po dapat ipag alala. May mga tao lang talagang ganyan.

3y ago

Then wag mo na lang po pansinin.

Ok lang yan mommy importante nde sakitin c baby.. Tsaka tama lang nman timbang nya ee, no need to worry po, ignore mo lang cnasabi nla

3y ago

salamat po momsh

Same din ako,, 6 months baby ko and she weights 6kg, sabi naman ng doctor normal ang weight nya kaso mukang payatot.