Laging sinasabihang payat

9 months old Baby boy 9.2 kg 78cm Nagpacheckup kami at chineck BMI normal naman weight nya. Matangkad nga lang para sa age nya. Pa rant lang mga mamsh Naiinis ako na kapag nagpopost ako ng pic nya sa FB laging sinasabihan na payat ang baby ko kung pinapakain ko ba daw. Ilang beses na ibat ibang tao kamag anak ko pa. Formula fed sya 9 oz per bottle with halong am. Nag rrice at ulam sya. Twice a day sya kumakain. Sa gabi gusto nya mag gatas lang. Nagpalit na rin sya vitamins. Hindi talaga sya bumibilog :(

Laging sinasabihang payat
45 Replies

Sakto lang po yung katawan nya, dedma na lang sa mga negative comments. Importante healthy po ang baby mo.

okay lang yan ma baby ko po 1 yr old hindi naman din po tabain. As long as healthy lagi si baby ❤️❤️

3y ago

welcome mommy ❤️

Nakita ko lang momsh! Chill lang tayo, importante healthy si baby kahit di mataba. 🤗🤱🏼

3y ago

Wrong conception kasi ng tao, pag mataba malusog, pag slim naman hindi malusog.😢

same sa baby ko. 1yr and 3mos. 11kg lng sabi nmn ni pedia ok nmn daw si baby, kahit d bilugan ayos lang,

3y ago

Thank you mamsh

As long as healthy, di sakitin, nothong to worry. Tawanan mo nlng mga pakealamera

okay nga yan mommy e di tulad ng masyadong mataba halos di na mabuhat

Hindi naman po sya payat sis. Ang bilog nga po ng pisngi 🤗

Kaya ayaw ko magpost ng mga baby pic, baka mapulaan lang

Ang pogi pogi pa ng anak mo mommy ♥️♥️♥️

normal nman. hayaan mo sila echuserang froglets lng mga yun