วันนี้หมอนัดค่ะ

หมอบอกว่าปกติ8วิค 3วัน แต่ยังไม่เหนน้องค่ะ เหนแต่ถุง แม่บ้านไหนเคยเปนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราเป็นแบบนี้เลยค่ะไปตอน5wก็ไม่เจอ เครียดมาก ไปตามนับอีกรอบ8wก็ไม่เจออีก หมอเลยซาวด์ผ่านช่องคลอดให้ถึงได้เจอน้อง หมอบอกเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อย กลับมาอีกทีกี่วีคจำไม่ได้ค่อยเจอน้องโดยการซาวด์หน้าท้อง

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ

1y ago

ของหนู 8วิค กับ 3วัน