แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

8เดือนแรวลูกไม่ยอมกับหัวเลย 🥺🥺🥺

17 ตอบกลับ

บ้านนี้37 สัปดาแล้วก็ไม่กลับหัวค่ะ คงต้องผ่า

บ้านนี้ 36 4 น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ หมอนัดผ่า

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่😅

บ้านนี้34week น้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้เพิ่งกลับ 35 week ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ยอมกับเลย🥺

34 ยังไม่กลับหัวเลยคะ

33ยังไม่กลับจ้า

35+3กลับหัวแล้วค่ะ