ท้อง8สัปดาห์

8สัปดาห์แล้วอัลตาซาวยังไม่เห็นเลยคะแม่ๆอัลตาซาวเห็นกี่สัปดาห์คะ

9 ตอบกลับ

นี่ตอน 8 สัปดาห์ ก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ พอ 10 สัปดาห์ซาวอีกครั้ง ก็เจอน้อง และเสียงหัวใจเลยค่ะ ตอนแรกกังวนมากๆ แม่รอหน่อยนะคะเดี๋ยวก็เจอค่ะ

2y ago

ตอนนี้กังวลเหมือนกันคะ