8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปตัองเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปต้องเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปตัองเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ
43 ตอบกลับ

อดทนรออีกซัก2อาทิตย์นะคะแม่เราหมอสงสัยทั้งท้องลมทั้งท้องนอกมดลูกจนต้องซาวผ่านทางช่องคลอดก็เจอแต่ถุงแต่หมอนัดต่ออีก2อาทิตย์ก็เจอน้องค่ะตอนนี้22 weekแล้ว

5y ago

ถ้านับตามประจำเดือนหมอบอกได้10วีคค่ะแต่ซาวเจอตัวน้องตามใบซาวได้แค่7วีคเองน้องอาจเล็กอยู่ก็ได้ค่ะ