นั่งมอเตอร์ไซค์

8wนั่งมอเตอร์ไซค์ไปทำงานทุกวันถนนก็ไม่ค่อยดี จะเป็นอะไรไหมคะรู้สึกเจ็บตรงข้างซ้ายขวา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขับบ่อยค่ะพรุ่งกำหนดคลอดแล้ววันนี้ยังขับอยู่เลยค่ะขับทุกวันถนนลูกรัง น้องไม่เป็นไรค่ะ แต่แนะนำท้องอ่อนๆงดๆหน่อยก็ได้ค่ะหมอไม่เคยอยากให้คุณแม่ขับรถเองเลยค่ะ