นั่งมอเตอร์ไซค์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ต้องนั่งมอไซค์ไปทำงานกับแฟนทุกวัน พี่ที่ทำงานบอกว่านั่งมากๆระวังลูกจะคอหักจริงมั้ยคะ เป็นกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ขอแค่ไม่ตกหลุมลงบ่อหรือกระแทกเยอะๆ ก็พอค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ไม่จิงค่ะ เราขับไปทำงานจนคลอด

5y ago

ขอบคุณนะคะ