8Wท้องใหญ่มาก

8Wท้องใหญ่มากอยากได้ลูกสาวค่ะ

8Wท้องใหญ่มาก
139 ตอบกลับ

ใหญ่เท่าเราเลย จองเราท้อง2พึ่งจะได้6วีค

เหมือนกันเลยจ้า ก่อนท้องมีพุงอยู่แล้ว

ของเดิมล้วนๆๆ ค่ะ ไม่เกี่ยวกับเด็กค่ะ

ไขมันทั้งนั้น ตอนนี้น้องตัวนิดเดียว

แม่เป็นคนมีพุงจากก่อนท้องรึป่าวคะ

ถ้าแม่มีหน้าท้องยุแล้วก็ปกติค่ะ ^^

7เดือนบ้านนี้ยังไม่ขนาดนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ลูกสาว ขอให้สมหวังนะคะ :)

17​ w แร้วจ้าแม่ท้องยังเท่านี้เอง🥰

ใหญ่มากค่ะ ลูกยาวไม่ถุง2ซม เลยค่ะ