8Wท้องใหญ่มาก

8Wท้องใหญ่มากอยากได้ลูกสาวค่ะ

8Wท้องใหญ่มาก
139 ตอบกลับ

8​week ตัวนิดเดียว พุงแม่​ แล้วล่ะ​ จร้าแบบนี้

ไขมันล้วนๆค่ะแม่8wยังเป็นตัวอ่อนอยู่นะค่ะ

8 Weeks ตัวน้องเท่าเมล็ดถั่วค่ะ 2 ซม เองค่ะ 😁😁😁

8สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะทราบเพศแล้วหรอค่ะ

ใหญ่เหมือนกันเลยคะ​ ท้องแรก​11w​ หนัก62

พุงจ้าแม่ น้องยังตัวเท่าเม็ดถั่วอยู่เลย

น่าจะไขมันคุณแม่นะคะ น้องยังตัวเล็กมากๆ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย

โตจังค่ะแต่​8​วีค​ เท่าเม็ดข้าวสารยุเลย

ลองจิ้มดูนะคะถ้านิ่มไม่ใช่เดกคะไขมัน