ซาวด์ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาด1เดือนตรวจการตั้งครรภ์เจอ2ขีด แต่เมื่อวานไปหาหมอซาวด์ดูไม่พบถุงการตั้งครรภ์เป็นอะไรไหมคะท้องแรกกังวลมาก ไม่รู้จะถามใครค่ะ (พอดีแม่เสียแล้ว)

2 ตอบกลับ

แล้วคุณหมอได้นัดไปซาวอีกรึป่าวค่ะ พึ่งเดือนเดียวอาจจะมีจนาดเล็กมาก กินไข่บำรุงค่ะ อีก2อาทิตย์ไปซาวใหม่

บ้านนี้ 1 เดือนก็เห็นถุงเล็กมากกก เดี๋ยวรอสักพักค่อยไปตรวจใหม่ค่ะแม่