May time po ba talaga na di mo maramdaman si baby . Tulog ba sila ?

8weeks preggy . Twin Worry lang po talaga ako 🥺

2 Replies

Hindi mo pa talaga mararamdaman baby mo mommy kasi too early pa. Parang dalawang kidney beans lng po sila. Wait until 11 or 12 weeks kasi mas mabilis lumaki ang twins. Sa ngayon bloated ka lang po. 💕

10 weeks preg po. yes po.. pati ung mga paglilihi. kaya nag aalala din ako

12mo ago

wala din po ako pinaglilihian , dun sa girls meron eh . hoping na boy sila ❤️