Umiiri

Mommies normal lang po ba na panay iri si baby? kahit tulog sya umiiri sya. 17 days old palang po si baby. worry lang po talaga

2 Replies

Ganyan din baby ko sis,nag aalala ako kahit tulog ire ng ire,pag check ko nmn ng diaper,wala naman pupu

4y ago

ganyan din po saken gus2 q nga po dalhin sa pedia kaso po lockdown napacheck up nyo po ba sa pedia?

Hindi po. Baka mo makabag siya kaya panay iri. Lagyan mo po ng mansilnilya