Med Allergy

Hi 8months Pregnant napo ako, patigil tigil ako sa Vitamins kase may Allergy ako sa Vit C at iba pang gamot sumasakit sikmura ko at nahihilo pag nainom ako gamot di naman kaya makasama kay baby na di ako regular nakakainom vitamins minsan 1-2weeks na i stop. Pero kumakain naman po akong gulay and more on water

2 Replies

Talk to your OB po. Mas alam nya what's best and what can affect the development of your baby.