Patigil tigil

Hello po mga momsh. Unang pagbubuntis ko po, masama po bang patigil tigil pag inom ko ng gamot (follic acid at OB medcare). 11 weeks pregnant na po. Nung 1st check up ko po March 9 niresetahan ako, bumili ako tig 10 pcs. Nung naubos po di na po ako nakabili kase lockdown. Tas nitong april na sguro bumili ako ilan lang nainom kase pag di ok pakiramdam ko nasusuka ko lang. Hanggang sa ngayon di na ako nakakainom kase wala ako gana kumain feeling ko isusuka ko lang din.

5 Replies

Needed po yan. Kasi yan lang vitamins n baby. Pag uminom ka ng medicine wag masyado maraming water.. para d ka agad sumuka. Kung susuka ka man later ok lang, atleast dissolve na gamot sa tyan mo. Remember thats d ONLY vitamins your baby need aside from d things u eat, lalo pa ngayon na d ka din mahilig kumain. Pilitin mong wag sumuka agad. Its for your baby.

Mommy ung folic acid mahalaga sa 1st trimester ng pagbubuntis kasi nakakatulong eto sa development ng baby specially sa brain.

4y ago

Pano po yun mom diko po talaga kaya uminom kase kahit pagkain nasusuka ko din po☹️

pilitin monpo ganian din ko nung una pero pinipilit ko lang kahit maiyak2 na ako

pagmatutulog ka nalang maam saka mo inumin mga meds wag ung kakatapos kumain 😊

4y ago

Napakabata ko pa po kaseng magbuntis kaya madami pa po ako di alam mam. Ob ko ayaw magreply. Dati po gabi ko talaga sya iniinom pero sabi sakin ng iba ko natatanungan mas ok sa umaga kase para madali matunaw. Sa tingin ko naman same lang naman po yun diba kung umaga o gabi inumin?

you need to take your vitamins, for your baby. ..